Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo

ThS. Lương Quang Ngọc - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bến Thành (giữa) ký kết hợp tác đào tạo với ông Võ Đỗ Thắng - Giám đốc Athena (bìa trái) và ông Nguyễn Thành Mỹ - Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Thái Bình Dương (bìa phải)

Trường Trung cấp Bến Thành hiện đang có mối quan hệ hợp tác với nhiều Trường ĐH-CĐ, tổ chức quốc tế trong hoạt động đào tạo. Bên cạnh hoạt động đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp chính quy theo chương trình của Bộ GD&ĐT, nhà trường còn triển khai các chương trình đào tạo sau:

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CAO CẤP
  • Đào tạo Giám đốc Điều hành: Dành cho đối tượng là giám đốc các doanh nghiệp cần nâng cao chuyên môn – nghiệp vụ trong quản lý điều hành; các cấp quản lý (trưởng các phòng ban) để nâng cao năng lực điều hành trong phạm vi công việc của phòng ban, quy hoạch cán bộ nguồn cho tương lai…
  • Đào tạo Giám đốc Tài chính: Dành cho đối tượng là nhà đầu tư, giám đốc tài chính, giám đốc hoặc trưởng phòng dự án... cần nâng cao năng lực quản lý tài chính, phân tích - định hướng và lập kế hoạch đầu tư vào các dự án, hoạt động sản xuất kinh doanh. Chương trình đào tạo cung cấp cho người học các kinh nghiệm về đầu tư, quản lý rủi ro và cách phòng ngừa cũng như biện pháp hạn chế rủi ro trong đầu tư.
  • Đào tạo Giám đốc Kinh doanh: Dành cho đối tượng là giám đốc kinh doanh, trưởng phòng / trưởng nhóm kinh doanh, giám sát kinh doanh... nâng cao các kỹ năng quản lý - điều hành, kỹ năng bán hàng nhằm đánh trúng đích, tăng doanh số cũng như hiệu quả trong kinh doanh.
  • Đào tạo Giám đốc Marketing: Dành cho đối tượng là các giám đốc marketing, giám đốc thương hiệu, trưởng phòng / trưởng bộ phận marketing, truyền thông - đối ngoại, Quan hệ công chúng (PR)... nâng cao năng lực phát triển thương hiệu, xác định chiến lược tạo dựng hình ảnh thương hiệu, marketing trúng đích nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ANH NGỮ QUỐC TẾ

• Anh văn thiếu nhi: Đào tạo theo chuẩn quốc tế, dự thi các chứng chỉ Cambridge – cấp độ Starters, Movers, Flyers.
  • Anh văn thiếu niên: Đào tạo theo chuẩn quốc tế: KET (Key English Test), PET (Preliminary English test), FCE (Frist Certificate in English)Anh văn giao tiếp quốc tế:
  • Đào tạo chuẩn Anh văn giao tiếp quốc tế: Elementary, Intermediate, Advanced

3. CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG ĐH-CĐ

Học xong chương trình Trung cấp chuyên nghiệp chính quy của Trường Trung cấp Bến Thành, thí sinh được quyền lựa chọn liênthông ở các trường có đào tạo liên thông cùng ngành nghề theo quy định của Bộ GD&ĐT.

4. HỢP TÁC QUỐC TẾ

Là đối tác của nhiều trường ĐH-CĐ trên thế giới, Trường Trung cấp Bến Thành sẽ là đơn vị cung cấp nhiều chương trình đào tạo của nước ngoài, đào tạo theo chương trình quốc tế tại Việt Nam với hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Số người truy cập: 1191665