Chào mừng ngày Lễ Khai giảng năm học mới 2012 - 2013 và Lễ Tốt nghiệp Khóa I (2010 - 2012)

Vào ngày 08/12/2012 vừa qua, Trường Trung cấp Bến Thành đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2012 – 2013 và Lễ Tốt nghiệp Khóa 1, niên khóa 2010 – 2012.

Đến tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, đặc biệt là đại diện Sở Giáo dục đào tạo thành phố và đại diện Tổng Công ty Dệt may Gia Định cũng đến chúc mừng nhà trường.

Thầy ThS. Lương Quang Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Hội đồng Quản trị và Lãnh đạo các cấp

Lãnh đạo trường nhận Bằng khen tặng của UBND-Thành Phố

Ban giám hiệu nhà trường cũng tiến hành khen thưởng giáo viên xuất sắc và trao học bổng cho các em học sinh sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó trong học tập.

Ban giám hiệu nhà trường trao tặng Bằng khen cho các Cán bộ Giáo viên
đã hoàn thành xuất sắc công tác chủ nhiệm, năm học 2011 - 2012

Ban lãnh đạo nhà trường trao tặng Bằng khen cho các Tân Thủ Khoa
sinh viên trường Trung Cấp Bến Thành, niên khóa 2010 - 2012

Cô Lê Thị Cẩm Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng các học bổng cho học sinh sinh viên
đã có thành tích học tập xuất sắc, vượt khó trong năm học 2011 - 2012

Bên cạnh đó, Đoàn Trường cũng tiến hành trao thưởng cho các em học sinh sinh viên đoạt giải trong hội thi Tiếng hát Bến Thành Lần 3 được tổ chức vào ngày 20/11 vừa qua.

Ban chấp hành Đoàn trường trao tặng Bằng khen cho các bạn sinh viên đã đạt các giải Nhất, nhì, ba
trong hội thi "Tiếng Hát Bến Thành Lần III" nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012

Buổi Lễ khai giảng và Lễ tốt nghiệp thành công tốt đẹp với những nụ cười trong sáng của các em học sinh sinh viên trong năm học mới cũng như những ánh mắt hướng đến tương lai của những cựu học sinh sinh viên Trường Trung cấp Bến Thành.

Các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, niên khóa 2010 -2012 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu, quí thầy cô trường Trung Cấp Bến Thành

Những nụ cười và những giọt nước mắt mừng vui hạnh phúc, thân thương rạng ngời sáng lấp lánh trên từng gương mặt các bạn sinh viên. Là một phần ký ức tươi đẹp sẽ sống mãi và song hành cùng toàn thể các Ban lãnh đạo, quí thầy cô, các CBCNV nhà trường và cả các bạn sinh viên sau này. Trường Trung Cấp Bến Thành với phương châm "Cùng Bạn Tạo Dựng, Nền Tảng Cho Tương Lai" luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất và là cánh tay vững chắc dìu dắt các bạn sinh viên vào đời trên bước đường lập nghiệp cho tương lai..

Công Dân Trẻ

Số người truy cập: 1200546