Trường TC Bến Thành tham gia buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Học nghề vẫn vững vàng lập nghiệp" do Báo Thanh Niên tổ chức.

Tư vấn trực tuyến: "Học nghề vẫn vững vàng lập nghiệp"
15/06/2012 14:20 (TNO)

Thanh Niên Online sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Học nghề vẫn vững vàng lập nghiệp", vào lúc 14 giờ 30 phút, ngày 15/06/2012

Chương trình nhằm cung cấp thông tin cho bạn đọc, đặc biệt là học sinh, về các chương trình đào tạo và cơ hội việc làm của các trường dạy nghề.

Qua đó, giúp bạn đọc có nhiều lựa chọn hơn cho việc định hướng nghề nghiệp tương lai của mình, tránh suy nghĩ học ĐH, CĐ là con đường duy nhất để lập nghiệp.
Các khách mời tham dự chương trình gồm:
    - Bà Lê Thị Ngọc Vân - Phó trưởng phòng tuyển sinh Trường trung cấp Bến Thành
    - Ông Nguyễn Hải Thanh - Tổ trưởng tuyển sinh Trường trung cấp kinh tế - kỹ Thuật Nguyễn Hữu Cảnh
    - Bà Lê Thị Sen - Trưởng phòng Tuyển sinh Trường cao đẳng nghề Sài Gòn
    - Ông Nguyễn Duy Thơ - Hiệu trưởng Trường đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia
    Trong buổi tư vấn trực tuyến, khách mời sẽ trả lời các thắc mắc của bạn đọc về điều kiện xét tuyển, chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, thời gian, học phí… của từng trường.
Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi đến chương trình theo hướng dẫn bên cạnh.

Đại diện Thanh Niên Online (bìa trái) tặng hoa cho các vị khách mời

Các vị khách mời trả lời những câu hỏi của bạn đọc